หลังจากพากเพียรกินมาหลายครั้งหลายครา ในที่สุดก็ได้ส่วนลดมาซะทีประกอบกับเป็นวันหยุด ว่าแล้วก็เลยพาที่บ้านไปกินข้าวเย็นด้วยกันพอไปถึงก็ปรากฎว่า มีโปรโมชั่นของมือถือ ลด 30% ด้วยว่าแล้วก็จัดไปอย่าให้เสียคราวนี้ประกอบไปด้้วยชุด ครอบครัวหมูหมักชุด korean หมู และสลัดปูนิ่มเทมปุระ (อีกแล้ว)ที่บ้านบอกว่าอร่อยกว่า BBQ บางร้านแต่คราวนี้ขอติงเล็กน้อย เรื่องการบริการ1. อาหารมาแล้ว แต่ เตายังไม่มา2. น้ำชาหมดแล้ว หมดอีก ก็ยังไม่เติม3. ตอนเช็คบิล เราบอกว่าให้ใช้ส่วนลดไปเลย แต่ไม่ยอมลดมาเลย ต้องให้เค้ากลับไปแก้ใหม่

ว่าแล้วก็จัดไปอย่าให้เสีย

คราวนี้ประกอบไปด้้วย