วันนี้วันเกิดคุณพ่อค่ะ เลยมากินเลี้ยงกันที่ The Mall งามวงศ์วาน เพราะคุณพ่อจะมาติดต่อเรื่องบัตรเครดิต KTC ด้วย แถว ๆ KTC Boutique มี Sizzler อยู่พอดีเลย คือ อยู่หลัง BeTrend ว่าแล้วก็เลือกร้านนี้เลยค่ะ ใครใช้บัตรเครดิต KTC อยู่ ขอบอกว่าใช้ Point ลดได้ด้วยนะคะ 1000 Point ต่อ 100 บาทจ้า เมนูหลากหลายมากมายให้เลือกค่ะ เราเลือกเป็นเมนู Selections ชุด Chicken Barbecue ค่ะ สลัดผักสดๆ มาทานกันก่อนเลยค่ะ ผักสดมาก ชอบจริง ๆ น้ำซุปมีให้เลือกมากมายหลากหลาย เราขอแซบแบบไทย ๆ ด้วยต้มยำไก่ละกันนะคะ มาแล้วค่ะ ชุด Selections Barbecue Chicken ของเรา เครื่องเคียงเราเลือกเป็นข้าวค่ะ ดูกันให้ชัด
ดูกันให้ชัด ๆ ข้าวกล้องซะด้วย in trend รักสุขภาพมาก ๆ ค่ะ
ไก่ชี้นขนาดกำลังพอดี เนื้อนุ่มหอมกลิ่นบาร์บิคิว ราดหน้าด้วยชีสค่ะ น่าทานมาก ๆ
ปิดท้ายด้วยของหวานที่ทุกคนชื่นชอบ (เราชอบมากเลยนะเยลลี่ซิสเลอร์เนี่ย ^^") และผลไม้ค่ะ

บรรยากาศ และการบริการ-- นับว่าบริการดีนะคะ สาขานี้ แต่ไม่สามารถเช็คคะแนน KTC ให้ได้นะคะ ว่าเหลือเท่าไหร่ ใครจะนำมาใช้ลด ก็เช็คคะแนนของตัวเองมาก่อนนะคะ
2013-06-16