วันนี้ขอแนะนำ วาฟเฟิล แสนอร่อย ตามสไตล์ A&WA&W ไม่ได้ขึ้นชื่อเฉพาะรูทเบียร์เท่านั้นนะคะถ้าได้จิบคู่วาฟเฟิลแล้วล่ะก็สุดจะบรรยายเลยล่ะค่ะขอบอกค่ะว่า..วาฟเฟิลของที่นี่ กรอบนอก นุ่มใน เสิร์ฟมาพร้อมไอศครีมวนิลาหวานอร่อย ราดด้วยท็อปปิ้งช็อคโกแลตหรือสตอเบอรี่เป็นความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ A&W จริงๆ ค่ะ*****สิบปากว่าไม่เท่าชิมเองค่ะลองไปชิมกันดูนะคะที่ A&W ทุกสาขา

ถ้าได้จิบคู่วาฟเฟิลแล้วล่ะก็

สุดจะบรรยายเลยล่ะค่ะ
ขอบอกค่ะว่า..

*****

สิบปากว่าไม่เท่าชิมเองค่ะ