2014-02-12
หวัดดีคะะะะะ วันนี้รู้สึกดีจริงๆๆๆ สงสัยจะเป็นวันศุกร์ เลิกงาน แหม อารมณ์ดีจริงๆๆ ระหว่างรอแม่มารับค่ะ เราก็หาอะไรลองท้องกันไปก่อนเพราะ คิดว่าพอแม่เรามาถึงคงชวนกินข้าวแน่ๆๆ ว่าไปแล้ว เดินไป A&W ดีกว่า ไม่ได้กินทานแล้ววันนี้สั่ง วาฟเฟิลทูโก ราดซอสสตอเบอรี่ คะใน 1 แก้ว จะ ประกอบไปด้วย วาฟเฟิลสูตรพิเศษ รสชาติไม่หวาน ไม่จืด จนเกินไป แล้วก็ตามด้วย ไอศครีมวานิลา 1 ลูกโตๆๆๆ ตามด้วยซอสสตอเบอรี่ ฉ่ำๆๆ คะราคา 39 บาท มันช่างโดนใจ คนรักวาฟเฟิล และ ไอศครีม อย่างเราจริงๆ