2013-06-05
ร้าน Taruto สาขา 2 ค่ะ ที่เซ็นฯ ลาดพร้าวเห็นในเฟสบุคว่ามีไอติมรสซากุระขาย ด้วยความอยากลองชิมของใหม่ เลยบึ่งไปชิมซะเลยร้านคนเยอะค่ะ ด้วยความที่้ร้านไม่ใหญ่มาก แต่จัดร้านน่ารัก ทาร์ตในตู้ก็สีสวยน่ากินแต่วันนี้เรามาแบบมีจุดประสงค์ คือ ไอติมซากุระพนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดีค่ะ ไอศครีมมี 2 รส คือ ชาเขียว กับ ซากุระเค้าเรียกกันว่า ไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ เห็นว่ามีแบบผสม 2 รสด้วย เลยสั่งเป็นแบบผสมค่ะราคา 59 บาท ใส่โคนแบบวาฟเฟิล หน้าร้าน มีที่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะเค้ก ทาร์ตในตู้โชว์ คราวหน้าต้องมาลองให้ได้ค่ะหลังจากสั่งไอติมไป พนักงานก็ลงมือกดไอติมจากเครื่องนั่งกินมันในร้านเลยค่ะ เหลืออยู่ 1 โต๊ะพอดี สำหรับเราคนเดียวด้วยหน้าตาไอศครีม
ราคา 59 บาท ใส่โคนแบบวาฟเฟิล
หน้าร้าน มีที่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ เค้ก ทาร์ตในตู้โชว์ คราวหน้าต้องมาลองให้ได้ค่ะ หลังจากสั่งไอติมไป พนักงานก็ลงมือกดไอติมจากเครื่อง นั่งกินมันในร้านเลยค่ะ เหลืออยู่ 1 โต๊ะพอดี สำหรับเราคนเดียวด้วย หน้าตาไอศครีมที่ได้มาค่ะ สีชมพูนี่คือ รสซากุระ โรยไวท์ช็อกโกแลตชิปมาด้วยค่ะ
แถมด้วยช็อกโกแลตสัญลักษณ์ของร้าน Taruto น่ารักมากเลย
รสชาติเน้นไปทางนม มีกลิ่นหอมอ่อนๆซึ่งน่าจะเป็นกลิ่นซากุระนั่นแหละค่ะ ไวท์ช็อกให้มาเยอะมาก กินไปหล่นไป 555 อีกด้านคือ รสชาเขียว มากับถั่วแดง กินด้วยกัน อร่อยมากเลย
เป็นรสชาเขียวที่คุ้นเคย หอมชาเขียว ถั่วแดงก็หวาน อร่อยค่ะ
แต่ไอศครีมละลายเร็วมากเลยค่ะ ละลายมาตั้งแต่ตอนเสิร์ฟถึงมือเลย ตอนกินก็เละเทะกันไป
แล้วอีกอย่างเราก็มัวแต่ถ่ายรูปด้วย 555 สรุปแล้ว เราว่าคุ้มค่ามากสำหรับราคา 59 บาท
พนักงานมือหนัก ให้เครื่องเยอะ ประทับใจค่ะ