ร้านนี้ค่อนข้างดังงอยู่นะคะ ขายหลายอย่างเช่น ขายข้าวมันไก่ , ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก เนื้อ หมู เกาเหลา มีหมด ถ้วยใหญ่ ได้เยอะพอสมควร ข้าวมันไก่ก็จะมีทั้งไก่ตอน ไก่ทอด และไก่ย่างเลย แต่วันนี้เราทานเกาเหลาเนื้อรวมธรรมดาอยู่ที่ 50 บาท มีขนาดพิเศษก็ 80 และจับโบ้ ราคา 110 บาท แต่เราว่าธรรมดาสำหรับเราก็อิ่มแล้วนะ เนื้อก็ได้เยอะพอควรเลย ลูกชิ้นอีก อร่อยจ้า น้ำซุปอร่อย เข้มข้น โอเคเลย
2013-02-12
  • เกาเหลาเนื้อ รวม