ร้านนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ เป็นตลาดใกล้ๆกับ สสจ อยู่ตรงข้ามไปรษณียของจังหวัดปทุม และสถานีตำรวจ ตลาดนี้มีของสด อาหารต่างๆมากมายค่ะ บรรยากาศภายในร้านเป็นโต๊ะไม้สะอาดค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดี มีลมพัดตลอดเลยค่ะ ทางเข้าร้านอยู่ติดตลาดเลยค่ะ มีของกินขายต่างๆมากมายค่ะ สามารถเดินเที่ยวเล่นได้ค่ะ ตลาดเปิดแต่เช้าจรดเย็นค่ะ อาหารที่สั่งเป็นเหมือนข้าวราดแกงค่ะ ที่นี่มีทั้งอาหารตามสั่ง หรือใครรีบ มาคนเดียว ก็ทานข้าวราดแกงได้ค่ะ ที่สั่งวันนี้เป็นน่องไก่พะโล้ ชิ้นน่องใหญ่มากค่ะ ไก่เนื้อนุ่ม รสชาติออกหวานเค็ม ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ อร่อย 9/10 ค่ะ ทานคู่กับพริกน้ำปลาอีกนิด จะเข้ากันได้ดีค่ะ ปิดท้าย
ปิดท้ายด้วยน้ำเก๊กฮวยเย็นๆซักแก้ว อร่อย อิ่มมากค่ะ
ถ่ายภาพบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยามาฝากค่ะ น้ำสูงมากๆๆๆๆ กลัวน้ำท่วมจังค่ะ TT
2012-08-15