2013-01-15
กำลังจะไปเมืองทองธานี ผ่านร้านผัดไทยชื่อดัง คงต้องเข้าไปลองสักหน่อยแล้วค่ะร้านศิริวรรณอยู่ทางด้านหลังเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ นนทบุรีร้านนี้ได้รับการการันตีจากเชลล์ชวนชิมและหมึกแดงค่ะภายในร้านมีที่นั่งแบบโอเพ่นแอร์และแบบในแอร์วันนี้อากาศไม่ร้อนมากเลยขอนั่งแบบโอเพ่นแอร์ค่ะตามผนังมีประดับประดาด้วยรูปเสด็จพ่อรัชกาลที่ห้าอยู่หลายรูปสั่งไปราวๆ 15 นาที ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเพราะเป็นช่วงบ่ายแก่ๆแล้ว แต่ก็รอนานอยู่ลูกค้าที่นั่งด้านนอกเหมือนเป็นลุกเมียน้อยเลยค่ะ การบริการแตกต่างกับคนที่นั่งในโซนแอร์อย่างสิ้นเชิงเครื่องเคียงที่ทานคู่กับผักไทยถูกเสิร์ฟมาเป็นจานแรก มีทั้งถั่วงอก ใบกุ้ยช่ายและหัวปลี สดสะอาด กรอบ ผักไม่ดำค่ะ ผัดไทยเส้นจันทน์ 45 บาท ห่อไ
ผัดไทยเส้นจันทน์ 45 บาท ห่อไข่มาอย่างสวยงาม เส้นจันทน์คล้ายเส้นเล็ก แต่เหนียวนุ่มกว่าและไม่เละ กุ้งแห้งแอบแข็งเกินไปค่ะ เต้าหู้เป็นชิ้นเป็นอัน ทางร้านปรุงมาให้เสร็จสรรพ เราไม่ต้องปรุงเพิ่มแต่อย่างใดค่ะ