2012-04-30
การเดินทาง ร้าน Dakasi สาขานี้อยู่ที่ Chamchuri Square ชั้น B ร้านอยู่ใกล้ประตูทางออกของรถไฟฟ้าใต้ดินติดบันไดทางเลือนบรรยากาศ ร้าน Dakasi เป็นร้านขนาดเล็ก โชว์กรรมวิธีการผลิตขั้นตอนต่างๆ ลูกค้าของทางร้านเยอะพอสมควรค่ะเวลาเช้าๆแบบนี้เมนูของทางร้าน ทางร้านมีเมนูให้เลือกมากมายหลากหลายแบบมากค่ะ ขึ้นอยู่กับความชอบของลุกค้า เมนูที่เลือกวันนี้เป็น สตอเบอรี่มิวทรีสโนว์รสชาติ สตอเบอรี่มิวทรีสโนว์ รสชาติหวานกำลังดีออกเปรี้ยวนิดๆ ทานกับไข่มุกที่นุ่ม หนึบกำลังดีทานเข้ากัน ชื่นใจค่ะการบริการ พนักงานให้การบริการเป็นกันเองบริการรวดเร็วถูกต้องความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยเป้นระเบียบราคา ราคาแก้วละ 45 บาท
ราคา ราคาแก้วละ 45 บาท