2012-05-01
จองดูละครเวทีไว้ เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี ก่อนไปวี้ดว้าย ก็ไปกินกันก่อน พวกเราอยากลองของใหม่ เห็นร้านนี้ไม่เคยเห็นเค้าเขียนไว้หน้าร้านว่า เป็นสปาเกตตี้แบบญี่ปุ่น ก็เลยไปลองหน่อยยยย มีสปาเกตตี้ทุกแบบทุกสไตล์เลย ตั้งแต่สปาเกตตี้ซอสกิมจิ สปาเกตตี้ซอสโชยุ แบบไทย ก็มีนะคะเป็นสปาเกตตี้กระเพรา มีเยอะจริงๆๆส่วนมากราคาก็อยู่ที่จานละ 125-185 บาท แต่ถ้าสั่งเป็นชุดก็จะเพิ่มอีก 90 บาท เราสั่ง สปาเกตตี้ คาโบนาร่า แฮมเห็ด แบบเป็นชุด จานนึงก็เยอะเหมือนกัน กิน ไปก็อืดเหมือนกันสปาเกตตี้เป็นสปาเกตตี้เส้นเล็กๆๆๆ ซอสก็อร่อยตสมมาตรฐานคะ แต่ จืดไปนิด หน่อย ก็ใช้ใส่เกลือใส่พริกไทยเพิ่มเอาจานนี้จานเดียว 165 บาท แต่ถ้าสั่งเป็นชุดก็จะเป็น 220 บาทเพิ่ม
ได้น้ำชาเขียวมาแก้วนึงด้วย
สลัดเราชอบสุดคะ น้ำสลัดเค้าอร่อยดี มันบดก็ชอบ แต่ น้ำซุปหอมน้อยไปหน่อย
เค้ามีไข่ มาราดด้วย ใครที่ชอบไข่ดิบๆๆคงชอบ แต่เราว่าถ้าราดแล้วมันจะเลี่ยนเกินไป กินเป็นไข่ลวกดีกว่า