แปลกมากครับร้านนี้ ปกติผมเคยทานแต่สปาเก็ตตี้สไตล์อิตาลีไม่ก็สปาเก็ตตี้แบบบคนไทยทำแต่วันนี้ได้มาเจอร้านสปาเก็ตตี้สไตล์ญี่ปุ่นวันนี้ผมจึงขอนำเสนอสปาเก็ตตี้ญี่ปุ่น ร้าน "Jin-Emon"ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นจริงๆ สวยทันสมัย มีจานสปาเก็ตตี้ปลอมๆ เป็นเครื่องตกแต่งร้านเข้าใจดีไซน์มากๆ หน้าตาสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-สปาเก็ตตี้ญี่ปุ่นต่างจากสปาเก็ตตี้สัญชาติอื่นๆตรงที่จะไม่ค่อยมีกลิ่นเครื่องเทศ และใส่ไข่รสชาติออกหวาน มัน กลมกล่อมบรรยากาศ-ร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น มีโมเดลอาหารโชว์สวยงาม ร้านสะอาดการบริการ-พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นานราคา-ไม่แพง
ไม่ก็สปาเก็ตตี้แบบบคนไทยทำ

เข้าใจดีไซน์มากๆ