ร้านรอยยิ้มสเต็ก สาขาตลาดพลูตั้งอยู่บริเวณใต้สะพานตลาดพลูค่ะ เย็นวันนี้คนค่อนข้างเยอะทีเดียว อาจเพราะครอบพากันมาหาอาหารเย็นทานภายในร้านมีประมาณ 10 โต๊ะได้แต่ละโต๊ะก็มีคนจับจองกัน โชคดีเหลือที่ว่างพอดีค่ะ วันนี้ได้นี่งโซนใน บรรยากาศก็สบายๆติดตรงเสียงดังไปหน่อยการบริการวันนี้อาหารได้ช้าค่ะเพราพคนเยอะเมนูที่สั่งวันนี้คือ สปาเก็ตตี้สเต็กไก่ เส้นเหนียวนุ่มผัดกับซอสที่รสชาติอ่อนไปหน่อยตอนทานต้องใส่ซอสมะเขือเทศเพิ่ม ส่วนไก่นั้นหั่นมาเป็นชิ้นดีคำกำลังดีค่ะราคา มื้อนี้รวมเครื่องดื่มก็ประมาณ 60 บาทค่ะ สปาเก็ตตี้จานนี้ 39 บาท
2013-09-12
  • สปาเก็ตตี้สเต็กไก่