สกิป เป็นร้านอาหารที่เราไปบ่อยอยุ่เหมือนกันนะเพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋าแถมอยู่แถวๆคณะเราพอดีเดินผ่านบ่อยวันนี้เลยขอแนะนำ สปาเก็ตตี้ แกงกะหรี่ หมูทอดดดดก่อนอื่นเลยคือ เราอยากกินแกงกะหรี่ อยากกินสปาเก็ตตี้ แต่ส่วนใหญ่ถ้ามาพร้อมหมูทอดมันจะคิดเงินเพิ่ม ม๊ายยยยยยยยยยยย เค้าไม่มีตังงงงงง //ทำสีหน้าอ้อนวอนเวอร์แล้ว 5555เข้าเรื่อง บรรยากาศร้านเป้นร้านกระจก มีเก้าอี้เก๋ๆเป็นโซฟาแบบนั่งคนละตัวตอนเราไปกินมื้อเที่ยง พนักงานกำลังวุ่นเลย เดินวนไปวนมาง่าาาาาา หันมามองเราหน่อยเส่ะ แล้วเค้าก็เอาเมนูมาวางเจอล่ะ ที่อยากกินรอไม่นานเท่าไหร่นะ ดีมาก กำลังหิว555มาแล้วววววววสปาเก็ตตี้ ตัวเส้นลวกได้ดี ไม่เละเกิน ไม่แข็งเกิน

แถมอยู่แถวๆคณะเราพอดี

เดินผ่านบ่อย

เวอร์แล้ว 5555

เข้าเรื่อง

ง่าาาาาา หันมามองเราหน่อยเส่ะ

แล้วเค้าก็เอาเมนูมาวาง

เจอล่ะ ที่อยากกิน

มาแล้ววววววว
สปาเก็ตตี้ ตัวเส้นลวกได้ดี ไม่เละเกิน ไม่แข็งเกิน หนึบกำลังดี เหมาะกับการนำมาราดด้วยแกงกะหรี่มากเพราะมันจะไม่แฉะจนเกินไป

ตัวแกงกะหรี่ที่ราด น้ำแกงกะหรี่เข้มข้นดี รสชาติกำลังเหมาะไม่เค็มจนเกินไป

ติดที่ว่าเราไม่ชอบพริกไทยเค้าเท่าไหร่อ่ะ

ในแกงกะหรี่มีผักเยอะดี แครอท หัวหอม มันฝรั่ง

ดีนะ มีสารอาหารเยอะหน่อย

หมูทอดดดด หมูทอดอร่อยมาก เป็นหมูจริงๆไม่ใช่แป้งโบกหมูอ่ะ แล้วคือดีที่ทอดใหม่ๆ กำลังกรอบ อร่อยยยย

ให้มาเยอะดีด้วย อิ่มแปล้เลย

สรป เมนูนี้ผ่าน อร่อยมาก เข้ากันได้ดีทีเดียว