2012-02-15
ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของอเวนิวเมเจอร์ค่ะ ตรงใต้ฟูจิเลยค่ะ บรรยากาศร้านนี้โอเคเลยค่ะ คนไม่เยอะ นั่งสบายๆชิวๆ แนวจะมืดๆหน่อย ร้านกว้างค่ะ ที่นั่งเยอะด้วย นั่งได้ทั้งข้างนอก และข้างใน การบริการดีค่ะ พนักงานพูดจาดี เทคเเคร์ดีค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาราค่ะ รสชาติจะมันๆ รสชาติดีค่ะ เส้นเล็กๆนุ่มๆ เบคอนก็กรอบค่ะ จะหวานนิดหน่อย ทานกับขนมปังไม่เลี่ยนเกินไปค่ะ อร่อยมากๆ ทานคนเดียวอิ่มพอดีค่ะ