2012-03-12
ไปดูคอนเสริต์พี่ป้อม พี่โต๊ะ เสร็จ จะไปร้านไหน ได้ ไม่ซ้งเสนา ก็ สมยศ มากับมิ้งค์กับ ต๊อบ จะไปไหนได้ นอกจากสมยศ ข้าวต้มรอบดึกดึกดื่นเที่ยงคืน คนยังเยอะอยู่เลย ต้มยำรวมมิตร (60 บ.) อร่อยเหลือหลาย รสต้มยำจัดจ้านดี ปลาไม่สดไปหน่อยมิ้งค์ บอก ร้านนี้ พวกผัดผงกระหรี่เค้ามีชื่อ เราเลยสั่งหมึกผัดผงกระหรี่มา (80 บาท)อร่อยสมคำร่ำลือ ปลาาหมึกตัวใหญ่สั่งยำวุ้นเส้นมาด้วย ที่นี่เค้าทำพวกยำพวกต้มยำอร่อยทุกอย่างพวกเรากินกันจริงจังเลย สั่งหมูแดดเดียวมาด้วย แต่หมูแดดเดียวสงสัยทอดนานไปหน่อย แข๊งเชียว อีกจาน เค้าบอกร้านนี้คั่วไก่อร่อยก็เลยสั่งมากินเล่น (35 บาท) เหมือนผัซีอิ้วมากกว่า ร้านนี้อร่อย ทุกอย่าง ราคาไม่แพง