2013-09-02
มาร้านนี้มื้อเย็นขอเป็นแบบเบาๆ หน่อยนะคะ เพราะเริ่มทานอาหารจานหนักมาหลายวัน เกือบทุกมื้อแล้วมาทานอะไรที่เบาๆ และให้สุขภาพกันหน่อยดีกว่าค่ะเป็นจานแซลมอนชาชิมิ เป็นเนื้อแซลมอนที่ชอบเลยค่ะ แบบสดๆ เนื้อจะออกมันๆ หวานเนื้อปลา จานนี้ส่วนตัวจะสั่งทานคู่กับสลัดเนื้อหมูชาชู ค่ะ เพราะว่ามีผักเยอะดี จะได้ทานร่วมกับเนื้อหมูด้วย กลายๆ ว่าได้ทั้งเนื้อหมู และเนื้อแซลมอน ผักที่นี่ สด กรอบ และมีหลากหลายมากค่ะ