2012-06-25
สวัสดีค่ะ มีเวลาต้องรีบรีวิว แหะๆวันนี้ก็พาไปร้านอาหารอีกแนว อีกสไตล์นะคะ (จะพูดตรงๆ ก็สไตล์แก่ๆ หน่อย ฮา ) ที่ไปนี่ก็เนื่องด้วยหัวหน้างานพาลูกน้องไปเลี้ยงอะค่ะ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีชื่อมานานแล้วหละค่ะ นั่นก็คือ สวนอาหารนาทองนั่นเอง ที่ตั้งก็ถ้าวิ่งจากทางตลาดห้วยขวาง เจอพระพิฆเณศวร์อยู่ซ้ายมือที่แยกไฟแดง ก็ขับตรงต่อไป เจอทีตัน ก็เลี้ยวขวา แล้วก็เลี้ยวซ้าย (บังคับ) จากนั้นตรงไปเรื่อยๆ สังเกตทางซ้ายมือค่ะ จะเห็นร้านอยู่นะคะความมีชื่อเสียงของร้านก็สังเกตได้จากที่จอดรถหละค่ะ กว้างขวางเอาการอยู่ เราไปกินมื้อกลางวัน ก็เลยยังค่อนข้างโล่งค่ะ หาที่จอดง่ายอยู่อะนะคะตัวที่จอดรถก็อยู่ตรงข้ามกับร้านหละค่ะ เดินเข้าไป บริเวณก็กว้างขวางอยู่ เราเดินเ
ตัวที่จอดรถก็อยู่ตรงข้ามกับร้านหละค่ะ เดินเข้าไป บริเวณก็กว้างขวางอยู่ เราเดินเข้าไปตามทางเดินจนเจอแยกก็เลี้ยวขวาไปค่ะ เพราะพี่ๆ ที่ทำงานไปรอที่ห้องที่จองไว้เรียบร้อยแล้วอะค่ะ เป็นห้องส่วนตัวประมาณสิบกว่าคน แล้วก็มีคาราโอเกะด้วย แหะๆ
ถ้ามีโอกาสก็ลองไปหม่ำแล้วกันนะคะ