2012-01-20
ตลาดสามย่านที่เปิดใหม่มีร้านสเต็กเยอะมากกกกกแล้วแต่ศรัทธาและแรงยั่วยุจากพนักงาน ว่าจะเข้าร้านไหนดี ฮ่าๆๆๆซึ่งราคาและรสชาติจะไม่ต่างกันมาก เพราะที่นี่เน้นปริมาณ มาแบบอิ่มไปสามวันแต่มีร้านนึงที่ไปกินสเต็กมักจะไปกินร้านนี้ นอกจากสเต็กแล้วร้านต่างๆก็มีอาหารตามสั่งให้สั่งทานได้เหมือนกัน แต่เราเน้นเนื้อๆเน้นๆ เท่านั้น อิอิบรรยากาศร้าน จะจอแจนิดนึง คนเยอะบ้างเป็นบางเวลา ส่วนใหญ่ก็เด็กจุฬาหรือคนที่ทำงานแถวนั้นล่ะค่ะ การบริกาศก็ใช้ได้ค่ะ ไม่ได้ดีหรือแย่อะไรมาเริ่มกันที่เมนูแรกนะคะ อาจจะจำชื่อผิดๆถูกๆไปบ้างก็ต้องขออภัยนะคะราคาประมาณ 85 บาทรึป่าวไม่แน่ใจรุสึกจะมีไก่อลาสก้า กลอดองเบลอ ไส้กรอกพันเบคอน สเต็กหมูพริกไทยดำ อกไก่ซอสส้มรสชา
รสชาติโดยรวม โอเคค่ะ ปปริมาณก็เยอะ อิ่มไปนานเลยค่ะ สำหรับมื้อนี้กินกัน 7 คน
ราคายังไม่ถึงพันเลยค่ะ ถูกมากๆ ยังมีอาหารตามสั่งที่สั่งมาแต่ยังไม่ทันถ่ายก็คือ
ออส่วน กับปูผัดผงกระหรี่ รสชาติไม่เจ้มจ้นเท่าไหร่ พอทานได้ค่ะ สำหรับร้านนี้จึงแนะนำสเต็กมากกว่าค่ะ ^^
ขอบคุณสำหรับการอ่านรีวิวน้อยๆ
สวัสดีอ้าฟฟฟ