วันนี้มาพารากอนค่ะ มากินอาหารญี่ปุ่นอีกแว้วววว ฟูจิเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ บรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีหลากหลายสาขาเหมือนกัน แล้วแต่จะสะดวกที่ไหนคร่ามาดูเลยดีกว่าค่ะว่ามันต่างกันยังไงเมนูแรก ชุดเนื้อผัดซีอิ๊วกระทะร้อนนนนน โอ้โห! อย่างแรกก็มาเต็มอ่ะ ดูสิคะเกือบล้นเลย 55+ รสชาติความอร่อย และคุณภาพก็ล้นเหมือนกันค่ะเนื้อที่ถูกผัดเข้ากับซอสที่เป็นสูตรของทางร้าน เหนียวนุ่มสัมผัสได้ถึงความหวาน และหอมซอสมากค่ะความเค็มของซอสที่มีแบบพอดีช่างลงตัวมาก เมื่อได้กินคู่กับผักที่ผัดแบบสุกกำลังดี ไม่เละ มึความกรอบนิดๆ รสชาติหวานหน่อยๆเมื่อได้กินทุกอย่างพร้อมกัน กับข้าวสวยร้อนๆ เริ่ดคร่าาาา ^_^ ยังมีสลัด และกิมจิ น้ำซุปร้อนๆ คู่มาด้วย

โอ้โห!
เมื่อได้กินทุกอย่างพร้อมกัน กับข้าวสวยร้อนๆ เริ่ดคร่าาาา ^_^ ยังมีสลัด และกิมจิ น้ำซุปร้อนๆ คู่มาด้วยนะคะ อร่อยจริงๆเล๊ยย!!
เมนูต่อไปค่ะ ว้าวววว
ชุดปลาอินทรีย์ย่างซีอิ๊ววววว
หน้าตาดูดีมากกกกค่ะ จานถูกตกแต่งมาอย่างสวยงามมีการนำใบไผ่มาตกแต่งด้วยนะเนี่ย ได้อารมณ์แบบญี่ปุ่น 55+
รสชาติยิ่งได้อารมณ์จร้า (อารมณ์ความอร่อยยยย อิอิ) เนื้อปลาอินทรีย์แน่นนนนนและนุ่มมากค่ะ มีรสชาติของซีอิ๊วที่ซึมเข้าไปในชิ้นปลา
ด้วยความหวานของเนื้อปลาชิ้นโตบวกกับความเค็มของซีอิ๊ว กินกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันได้อย่างลงตัวค่ะ อร่อยอีกแว้วววว ^_^
เมนูต่อไปค่ะ ชุดปลาซาบะย่างซีอิ๊ววววววววว

อันนี้ก็อร่อยค่ะ เนื้อปลาเค้าแน่นมากจริงๆๆค่ะ ปลาซาบะที่ได้ก็ไม่มีกินคาว แต่มีความหอมของซีอิ๊วแทน
ปลาเนื้อนุ่มและหวาน เข้ากับรสชาติความเค็มของซอส กินร้อนๆยิ่งได้กลิ่นหอมและอร่อยมากค่ะ
อันสุดท้ายมาแล้วจร้าาาพระเอกของเรา

เมนูปลาดิบชุดพิเศษจร้า ถูกเสิร์ฟมาพร้อมกับลำเรือไม้แบบญี่ปุ่น ที่แบบว่ายกกันมาชุดใหญ่เลยจร้าาาา 55+
ในเรือลำนี้ก็มีปลาดิบหลายอย่าง ปลาหมึก ที่ล้วนแล้วแต่มึความสดกันทุกชิ้น ถูกตกแต่งมาอย่างสวยงามลองด้วยวุ้นเส้น วางชิ้นปลาดิบ
บนผักกาดหอมสีเขียวอ่อนๆ มีชิ้นมะนาวหั้นเป็นแว่นบางๆ จะเห็นถึงความสด สีสันสวยงาม ปลาดิบชิ้นโตและสด ซึ่งแต่ละชิ้นทั้งแน่น และหวานมาก
กินกับวาซาบิที่เสิร์ฟมาด้านข้าง ด้วยความสดและหวานของเนื้อปลาบวกกับความซูซ๋าของวาซาบิ 55+ รับรองจิ๊ดถึงใจ
(ถ้าจิ้มเยอะถึงกับน้ำหูน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว 55+)
ของคาวหมดไปแล้วมาต่อที่ของหวานกันบ้างดีกว่าค่ะ 55+ สั่งนี่มาจร้า ไอศกรีมชาเขียว+ถั่วแดง
หืม!! อร่อยอีกแล้วอ่ะ หวาน หอม ได้กลิ่นของชาเขียวกินพร้อมกับถั่วแดงบด ยิ่งได้อารมณ์ความสดชื่น
แอบเสียใจเค้าให้มา 1 ลูกเอง อิอิ (แบบว่าอยากกินอีก)

อ๋อยยย!! มื้อสุขภาพจริงๆค่ะ คุ้มมากกับอาหารคุณภาพดี สด สะอาด และอร่อย ราคาก็ไม่ได้สูงมากมาย พอกินได้ค่ะ เหมาะกับการพาครอบครัว
มากินนะคะ

สาขานี้อยู่ที่ พารากอน ชั้น G นะคะ ว่างๆก็ลองแวะมาทานกันค่ะ

2012-10-31
  • ไอศกรีมชาเขียว+ถั่วแดง