2013-04-22
ส่องหาร้านอาหารที่เน้นปลาดิบซาซิมิใน openrice แล้วก็ตกลงปลงใจที่ร้านนี้ ร้าน Kin Japanese Buffet & Ramen สาขาสยาม ลง BTS ประตู 6 ลงมาเจอร้านเลยค่ะ ไปยืนรอตั้งแต่ 10.45 รอร้านเปิด ลูกค้าก็เริ่มทยอยมาเรื่อยๆ ร้านเปิดให้เข้าตอน 11.15 น. ขึ้นไปนั่งชั้นสองของร้านค่ะ มีเคาเตอร์ถาดซูชิ และมุมยำสาหร่าย กิมจิ วาซาบิตั้งอยู่ข้างๆ มีที่กดน้ำอัดลม และมีมุมสำหรับตักอาหารทอดทานเล่นด้วยค่ะ ตักมานิดหน่อยค่ะ รอเวลาระหว่างซาซิมิจะมาเสริฟ์เวลาผ่านไปร่วมครึ่งชั่วโมง จานแรกก็มาค่ะ ปลาดิบรวม จัดชุดมาอยู่ในเรือ ดูอลังการจริงๆ มีทั้งแซลมอน ทูน่า ปลาหมึก ปูอัด อร่อยทุกอย่างค่ะ แต่ปลาหมึกนี่ เหนียวเกินไป เคี้ยวไม่ไหวเลย เนื้อปลาแซลมอนสดค่