ที่ฟูจิสาขา จามจุรีสแควร์ ที่นี่คนค่อนข้างเยอะเชียวค่ะ การบริการอาจจะล้าช้านิดหน่อย แต่พนักงานที่นี่ก็ยังยิ้มสู้ค่ะ เมนูแรก ชุดข้าวหมูชุปแป้งทอด หมูชุบแป้งทอดชิ้นไม่หนามาก แต่ใหญ่กำลังดีค่ะ กรอบนอกนุ่มใน เสริฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นนิ่มๆหนึ่งถ้วย และน้ำซุปอุ่นๆรสชาดกลมกล่อม คล่องคอดีค่ะ อีกเมนูเป็นข้าวหน้าปลาดิบรวม มีทั้งปลา กุ้ง หมึก ปูอัด ของทุกอย่างสดสะอาดดีค่ะ