2012-01-13
MK สาขานี้อยู่บิ๊กซีพระรามสี่ ในซอยสุขุมวิท 26 ท้ายๆ ซอยจะออกไปทางกล้วยน้ำไท ใกล้ K Village ค่ะอยู่ชั้นหนึ่ง เยื้องๆ ร้านยำแซ่บน้ำจิ้มมาก่อนเลยเป็นน้ำจิ้มธรรมดา สีชมพูๆ นี่เป็นน้ำจิ้มเด็ก (จะจืดๆ รสออกแนวเต้าหู้ยี้ ใครไม่เคยกินลองสั่งดูนะ มันจะอร่อยแบบจืดๆ)วันนี้กินหลายคน สั่งชุดใหญ่ เน้นชุดผักเพื่อสุขภาพ หมูเด้ง สาหร่่ายวากาเมะ ลูกชิ้นต่างๆจัดการเอาใส่หม้อเลยยยยยพอสุกก็แบ่งใส่ชามตัวเอง :-Dกินแต่ของชอบ เริ่มด้วยปลาทรงเครื่อง (อร่อย ห้ามพลาด) เกี๊ยวกุ้ง (อันนี้เฉยๆ แต่ที่บ้านชอบสั่งมากกกก แต่กุ้งมันเป็นตัวๆ เลยนะ) แล้วก็ของโปรดอีกอย่าง สาหร่ายทรงเครื่อง ห้ามพลาดมา MK ห้ามพลาดบะหมี่หยก เราชอบกินกับน้ำจิ้มของ MK อร่อยมากกกกทิ้งท้าย
ซาลาเปาไส้งาดำกับไส้พุทราจีน แม่ชอบสั่งห่อกลับประจำ เนื้อแ้ป้งจะนุ่ม ไส้ไม่หวานมากค่ะ แนะนำ