2013-05-28 23 瀏覽
วันนี้ลองเปลื่ยนรสชาติบ้างครับเพราะเคยกินแต่สุกี้แห้ง วันนี้ลองแบบน้ำ้ดูบ้างครับร้านเฮงเชียงสุกี้ อยู่ ศูนย์อาหารใต้ตึกEmpire Towerครับสั่งเมนูสุกี่ทะเลน้ำ ครับ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ส่วนตัววัตถุดิบที่เป็นของทะเลก็สดใช้ได้ครับ ผักก็ลวกพอสุกไม่เละครับบวกกับน้ำจิ้มเต้าหู้สูตรเฉพาะของทางร้านครับสรุปว่ารสชาติใช้ได้ครับคุ้มค่าคุ้มราคาครับ
2013-05-22