อีกหนึ่งร้านประจำแถวสามย่านของเรากับคุณแม่ร้านอยู่ตรงหัวมุมซอยจุฬา 50 ซึ่งในร้านก็มีหลายๆเจ้าอยู่ด้วยกัน ขายข้าวมันไก่ข้าวขาหมูอย่างอื่นด้วยเยอะแยะแต่เรามาทีไรก็สั่งแต่สุกี้ ฮ่าๆๆร้านนี้ขายตั้งแต่เช้าประมาณ 7-8 โมงไปจนถึงประมาณบ่ายสองถ้ามาช่วงเที่ยงนี่ต้องทำใจเลย รอนานมาก เพราะออฟฟิศแถวนี้ชอบสั่งกันทีละหลายกล่อง แต่ร้านเค้ามีคนผัดคนเดียว แนะนำให้มาซัก 11 โมงจะได้ไม่ต้องทนรอเยอะสุกี้แห้งหมู เมนูประจำของเรา ^^ แบบน้ำก็อร่อยนะคะ เลือกเป็นหมู/เนื้อ/ทะเล ได้หมดเนื้อหมูที่นี่เค้าหมักมาได้พอดีเป๊ะ นุ่มมาก น้้ำจิ้มสุกี้ก็เด็ดสุดๆ อร่อยกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเลยค่ะชามนี้สรุป อร่อย สะอาด ราคาไม่แพง เสียอย่างเดียวต้องรอนานหน่อยนะกว่าจะได้กิน

• สุกี้แห้งหมู