เดินวนไปวนมาหลายรอบไม่รู้จะทานอะไรกันดี ร้านนู้นแน่น ร้านนี้เต็มโอ๊ยคนเยอะไปหมด สุดท้ายก็มาจบที่ร้านนี้ดีกว่า Mama Do By เธอ จะแตกต่างจากสุกี้ที่เคยกินขนาดไหนนะ เรามาลองกันเลยรูปบรรยากาศหน้าร้านสุกี้น้ำใส สั่งเนื้่อกุ้ง หมู เต้าหู้ แล้วทำการรวกกิน ที่เด็ดของร้านนี้เค้าอยู่ที่น้ำจิ้มคะ อร่อยไม่เหมือนใคน และไม่มีใครเหมือน
รูปบรรยากาศหน้าร้าน