2013-08-02 61 瀏覽
สุกี้โบราณ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Terminal 21 ในส่วนของ Pier 21 หรือ food court นั่นเอง ร้านนี้จะตั้งอยู่ในส่วนท้ายๆเลย ต้องเดินเข้ามาลึกๆหน่อยค่ะ ร้านนี้ชื่อร้านสุกี้แต่ไม่ได้ขายเฉพาะสุกี้เห็นมีก๋วยเตี๋ยวคั่วด้วยค่ะ อันนี้ป้ายเมนูที่ถ่ายมาฝากค่ะ ราคาเริ่มต้นของเขาอยู่ที่ 25 บาทค่ะ ถูกมากๆๆ อันนี้เป็นส่วนของเครื่องปรุงเรสค่ะ วันนี้เพื่อนสั่งเป็น สุกี้น้ำ ไก่ (ไม่เอาวุ้นเส้น) ราคาอยู่ที่ 33 บาท ได้มาปุ๊บ สิ่งที่ได้มาอันดับแรกคือกลิ่นค่ะ หอมมากๆๆ ควันฉุยเลยทีเดียว ลองตักๆขึ้นมาดู แอบน้อยอยู่เหมือนกันนะคะ สำหรับรสชาตินั้นดีทีเดียวค่ะ ไก่นุ่ม ผักกาดขาวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม น้ำดูเข้มข้น ทานไปทานมาเขาก็ใ

สำหรับรสชาตินั้นดีทีเดียวค่ะ ไก่นุ่ม ผักกาดขาวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม น้ำดูเข้มข้น ทานไปทานมาเขาก็ให้ไก่มาเยอะเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะเพื่อนไม่ใส่วุ้นเส้นเลยดูน้อย แต่พอทานจริงๆก็ไม่ได้น้อยอะไรค่ะ ปริมาณแบบพอดีๆ

พนักงานของทางร้านดูเหมือนจะมาจากประเทศเพื่อนบ้านค่ะ เลยพูดไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แต่เขาก็ฟังเราเข้าใจนะคะ มีย้ำถามอีกรอบเพื่อความแน่ใจด้วย

เนื่องจากร้านนี้เป็นร้านในฟู้ดคอร์ท ดังนั้นส่วนของที่นั่งจึงต้องหากันเอง และในช่วงเวลาที่พีคมากๆคือ เที่ยงกับเย็นคนจะเยอะมากๆ อาจจะหาโต๊ะยากนิดนึง แล้วอย่าลืมแลกบัตรใช้แทนเงินสดก่อนด้วยนะคะ ^ ^

2/8/2013

2013-08-02