แวะมาทานร้านเจ๊อ้วนสุกี้อีกแล้วครับ อยู่ซอยจุฬา เดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวกกว่าครับ เพราะว่าอยู่ค่อนข้างลึก ที่จอดรถก็จะพอมีบ้างครับ เดี๋ยวนี้คนเริ่มเยอะขึ้นเยอะเลยครับ ไปถึงเร็วก็ยังไม่ค่อยมีโต๊ะนั่งเท่าไหร่ พี่ๆๆ บริการดีครับ ร้านนี้มีทั้งปิ้งย่าง และสุกี้ มารอบนี้ก็เลือกสุกี้ครับ อันนี้เป็นน้ำจิ้ม มีทั้งน้ำจิ้มเผ็ดและน้ำจิ้มเด็ก เอามาผสมกัน อร่อยมากๆครับ สั่งเป็นชุดสุกี้หมู ได้ผักมาก่อน ตามด้วยไข่ไก่ ตามด้วยเนื้อ ถ้าไม่ทานอะไรก็สามารถบอกได้เลนครับ ในนี้ไม่เอาตับ กับปลาหมึก เริ่มทาน ด้วยความอร่อยครับ เนื้อนุ่มม ผักก็สดดีครับ
พี่ๆๆ บริการดีครับ
เอามาผสมกัน อร่อยมากๆครับ