ร้านนี้อยู่ในซอยแถวๆประชานิเวศน์ ใกล้ๆกับ สน.ปะชาชื่นค่ะการจอดรถ ต้องจอดที่ตลาดใกล้ๆ เก็บห้าบาทค่ะรสชาด สุดยอด ราคาคุ้มมากค่ะบริการเป็นกันเอง น้ำซุปเ้ข้มข้น ข้าวอวบแน่นกำลังดี หมูร้อนๆกรอบๆ ข้างนอกนุ่มๆข้างใน จัดไปค่ะ เมนูนี้ สลัดอันนี้ ก็ ให้มาเต็มจาน คุ้มราคา ความสดของกุ้งก็ ไม่ใช่เล่นๆ น้ำสลัดก็หอมไข่ค่ะ บรรยากาศ ญี่ปุน แบบ บ้านๆ แอร์เย็นฉ่ำ มีไอติมด้วยค่ะ ซูชิก็มีชุดใหญ่ แต่ไม่ได้ ลองชิมซักทียังไง ฝากด้วยนะคะ

รสชาด สุดยอด ราคาคุ้มมากค่ะ

บริการเป็นกันเอง