วันนี้เลิกเรียนตั้งแต่ 11.30น. และมีฟังบรรยายตอนบ่ายสอง เท่ากับมีเวลาให้เวิ่นอยู่นานพอสมควร ผม และเพื่อนอีก 2 คนจึงไปลั้ลลากันที่ Jeffer ซอยจุฬา 42 (หรือที่เรามักจะเรียกกันว่า แถวหอยู ครับ"ลักษณะร้านกว้างขวาง จุคนได้เยอะ ราคาไม่แพงด้วยแหละที่สำคัญและมื้อนี้ได้สั่ง Combination Menu นั่นคือ หมูบด และสเต็กไก่เจฟเฟอร์ ทานคู่มันฝรั่งทอด เราค่อยๆ ดูไปด้วยกันครับว่าแต่ละอย่างรสชาติเป็นอย่างไรบ้าง1.หมูบด เนื้อร่วนและอร่อยครับ แต่ชิ้นแอบเล็กไปหน่อย รู้สึกไม่ค่อยคุ้ม 555 แต่ช่วงนี้หมูแพง ไม่เป็นไร ให้อภัยเพราะความอร่อยนะเนี่ยยยยยย2. สเต็กไก่ นี่กลับกันเลยครับ ชิ้นใหญ่มาก! เต็มปากเต็มคำ ยิ่งราดซอสสเต็กด้วยแล้วอร่อยมากครับ ระหว่างนี้ก็ท

2. สเต็กไก่ นี่กลับกันเลยครับ ชิ้นใหญ่มาก! เต็มปากเต็มคำ ยิ่งราดซอสสเต็กด้วยแล้วอร่อยมากครับ ระหว่างนี้ก็ทานแกล้มไปกับเฟรนฟรายส์และสลัด กับขนมปัง

3. เพื่อนสั่งสลัดแอปเปิ้ลมาด้วย แต่เราไม่ได้กินเพราะกลัวปวดท้อง(เป็นโรคจิต ไม่กล้ากินผลไม้ / นมเปรี้ยวนอกบ้าน) แต่เห็นว่ามีทั้งแอปเปิ้ลแดงและเขียว คาดว่าอร่อยเพราะทั้ง 2 ทานกันเรียบ^^

3 คนราคารวม 481 บาท พนง.ก็ใจดี ขอจ่ายเป็นัตรเครดิต 480 กับเงินอีก 1 บาทก็ได้ด้วย ประทับใจ^^

สเต็กที่นี่มีเมนูให้จับคู่หลากหลายมากนะครับ ถ้ามาที่นี่อีกจะลองเปลี่ยนเป็นเมนูใหม่ๆ บ้างครับ
2011-08-29