สเต็กริมรั้ว อีกหนึ่งร้านสเต็คยอดฮิตของชาวศิลปากรจ้าาาร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามด้านหน้ามหาวิทยาลัยเลยจ๊ะเป็นร้านกระจกใส ติดแอร์ บรรยากาศดี ร้านนี้ราคาค่อนข้างสูงสำหรับนครปฐมนะเนี่ยแต่เรามาดูเมนูเค้าก่อนดีกว่าค่ะ สเต็กไก่พริกไทยดำจ้าาา เค้าเสิร์ฟมาพร้อมเฟรนฟรายชิ้นโต ที่เนื้อมันฝรั่งเน้นๆเลยค่ะ แล้วก้ผักเครื่องเคียงสดๆ เนื้อไก่ไม่แฉะค่ะ รสชาติดีมีกลิ่นหอมพริกไทย ใครชอบพริกไทยใส่เพิ่มก็โอเคอยู่นะคะ ไม่เลี่ยนดี บรรยากาศร้าน เป็นร้านไม่ใหญ่มากค่ะ ติดแอร์ มีโต๊ะอยู่ไม่มากนัก ร้านสะอาดค่ะ

2013-08-29
  • สเต็กไก่พริกไทยดำ