2013-08-14
ร้านลุงหนวดไปกินหลายสาขาเลยค่ะ เดี๋ยวนี้เจอแทบทุกที่ แต่รสชาติแบบเดียวกันนะคะ ไม่ผิดเพี้ยนเลย ไปทุกครั้งสั่งหมูก็ต้อง pork chop สั่งเนื้อก็สั่งแค่ t-bone สั่งเป็นเรื่องเป็นราวให้อิ่มเลยค่ะ แล้วก็มีไส้กรอกรมควันจานกลาง เผื่อไม่อิ่ม ไม่ค่อยได้สังเฟรนฟรายแยกเพราะมีให้มาในจานสเต็กแล้วอย่างที่รู้ๆ ว่าร้านนี้ขายสเต็กเนื้อๆ ชิ้นๆ โตๆ แต่ราคาย่อมเยาว์ก็เป็นอย่างที่ทุกคนรู้จริงๆ ชิ้นเนื้อ หมู ไส้กรอกหอม อร่อยค่ะ เพียงแต่ไม่ชอบขนมปังปิ้งที่นี่ บอกไม่ถูกค่ะ เหมือนเนยไม่เข้าเนื้อขนมปัง ผ่านนะคะส่วนอย่างอื่นโอเคหมด เนื้อ หรือหมูก็นุ่ม ซอสที่หมักก็เข้าเนื้อดีค่ะ น้ำกีวี่ราดก็อร่อยใช้ได้ รวมๆถ้าอยากทานสเต็กไม่ต้องเสียเวลาไปห้าง หรือร้านยุ่งยาก ก็ทานแบบร้าน open ai
ถ้าอยากทานสเต็กไม่ต้องเสียเวลาไปห้าง หรือร้านยุ่งยาก ก็ทานแบบร้าน open air แบบนี้ก็อร่อยได้ค่ะ