2012-04-15
Santa Fé Steak สาขาเดอะมอลล์ท่าพระอยู่ที่ชั้นใต้ดินคะ ร้านจะอยู่ใกล้กับร้านไอศครีมสเว่นเซน ร้านที่สาขานี้ ใหญ่คะ โต๊ะมีหลายโต๊ะ เอกลักษณ์ของร้านคือที่นั่งทานอาหารเป็นโบกี้รถไฟคะ แต่มาที่ไรเราไม่เคยได้นั่ง เพราะว่าคนเต็มตลอดเลยต้องนั่งเป็นโต๊ะที่ธรรมดาเเทนคะ อาหารมีสเต็กหลายเมนูเลือกไม่ถูก ราคาก็ไม่แพงนะคะ วันนี้เลือกทานเป็นสเต็กเนื้อทานคู่กับสเต็กปลาคะ รออาหารไม่นาน ก็ได้คะ สเต็กเนื้อราดด้วยซอสพริกไทยดำ เนื้อนุ่มคะ ไม่เหนียว ซอสพริกไทยดำก็รสชาดเผ็ดนิดๆกำลังพอดี ส่วนเสต็กปลาเนื้อแป้งด้านนอกกรอบเนื้อปลาด้านในนุ่มดีคะ ส่วนอีกเมนูเป็นหอยเเมงภู่อบซีส หอยตัวใหญ่ มีกลิ่นหอมของซีสน่าทานจริง เนื้อนิ่มไม่เหนียวคะ ส่วนขนมปังกระเทียม