2013-08-04
เมนูใหม่ทาง Sizzler สเต็กเนื้อบดเทอริยากิ ใครที่ทานเนื้อได้ ไม่ควรพลาดค่ะทุกครั้งไปจะสั่ง medium well done ด้วยความไม่อยากให้สุกมาก แต่ก็กินแบบมีสีแดงไม่เป็นค่ะทานพร้อมกับสลัด เข้ากันได้ดีทีเดียวเชียวค่ะ ลองไปทานกันดูนะคะ ถ้าทานเนื้อไม่ได้ตอนนี้มีไก่สไปซี่ มาเพิ่ม เป็นเมนูใหม่ช่วงนี้สลัดผักออร์แกนนิกส่วนของสลัดบาร์มีเลือกเลือกเยอะ ส่วนใหญ่จะเลือกผักใบ เพื่อทานกับตัวสเต็กค่ะ และก็จะมีตัวสลัดที่ทางร้านมิกซ์คลุกกับน้ำสลัดมาให้บางส่วน จะมีเนื้อมันฝรั่งย่างก็อร่อยเช่นกัน