2013-09-05 131 瀏覽
ร้านสเต็กเป็นร้านแบบตึกแถว ห้องเดียว บรรยากาศเรียบๆ มีเก้าอี้โต๊ะแบบโรงเรียนให้นั่งทาน ตอนกลางวันขายดีมากค่ะ เพราะราคาไม่แพง อย่างที่สั่งก็สเต็กหมูกะไส้กรอกหมู มาพร้อมสลัดผักกะหล่ำปลีซอยราดด้วยซอสมายองเนส กับ เฟรนซ์ฟลายด์ นิดหน่อย จานนี้ราคา 99 บาท ก็สมราคาค่ะ ตัวสเต็กหมูก็คลุกเคล้าเครื่องเทศมาใช้ได้ค่ะ รสกลมกล่อมดี
2013-08-20