2014-03-07
มากินส้มตำที่ ร้านส้มตำนัวค่ะ อารมณ์ร้อน ปนเหนื่อย หลังจากเดินช๊อปปิ้งมาหลายชั่วโมงสั่งไม่ยั่ง ด้วยความหิว อย่างแรก ส้มตำปู รดชาดแบบตำไทย ออกหวานนำค่ะร้านนี้ทำเร็วอยู่ค่ะ แม้คนจะเยอะตามมาด้วย ส้มตำนัว ตามชื่อร้าน เหมือนส้มตำรวมมิตร ใส่หมูยอ แคบหมู ขนมจีนยังไม่หยุดแค่นั้น ตามมาติดๆ กับยำคอหมูย่าง และไก่ทอด(ร้านแนะนำเมนูนี้คะ)ขอต้มๆมากินร้อนๆ สักถ้วย ต้มแซ่บกระดูกอ่อนค่ะโดยรวมชอบค่ะ ร้านแต่งแนวทึมๆ ไฟ ไม่ค่อยสว่างมาก(บ้างครั้งก็อยากให้สว่างกว่านี้นะ)รสชาดแบบ ไทยๆ ส้มตำหวานนำ อย่างอื่นก็รสชาด จัดจ้าน กำลังดี ถ้าพาชาวต่างชาติมากินก็กำลังดี ไม่เผ็ด และจัดจ้านจนเกินไป
สั่งไม่ยั่ง ด้วยความหิว อย่างแรก ส้มตำปู รดชาดแบบตำไทย ออกหวานนำค่ะ ร้านนี้ทำเร็วอยู่ค่ะ แม้คนจะเยอะ
ตามมาด้วย ส้มตำนัว ตามชื่อร้าน เหมือนส้มตำรวมมิตร ใส่หมูยอ แคบหมู ขนมจีน ยังไม่หยุดแค่นั้น ตามมาติดๆ กับยำคอหมูย่าง และไก่ทอด(ร้านแนะนำเมนูนี้คะ) ขอต้มๆมากินร้อนๆ สักถ้วย ต้มแซ่บกระดูกอ่อนค่ะ โดยรวมชอบค่ะ ร้านแต่งแนวทึมๆ ไฟ ไม่ค่อยสว่างมาก(บ้างครั้งก็อยากให้สว่างกว่านี้นะ)