2013-03-21 38 瀏覽
วันนี้ Joan มาเดินช๊อปปิ้งกับเพื่อนอีกแล้วค่ะ เพื่อนอยากได้กระเป๋าใบใหม่ เลยให้ Joan มาเลือกเป็นเพื่อนหลังจากเดินดูกระเป๋าได้ซักพัก ก็เริ่มชักจะหิวกันแล้วละสิคะ ส้มตำนัวถือว่าเป็นร้านประจำของเราเลยทีเดียวค่ะมาลองกินที่สาขาใหม่ สยามเซนเตอร์กันดีกว่าค่ะบรรยากาศร้าน คนไม่แน่นค่ะส้มตำรสเด็ดจัดจ้านมากค่ะต้มแซ่บค่ะรสชาติจัดจ้านไก่ทอด ชิ้นเล็กไปนิด เค็มๆ อร่อยดีค่ะลาบหมู แห้งๆไปนิดค่ะ รสชาติกลางๆผัดขนมจีนค่ะ อร่อยไม่เคยเปลี่ยน เค็มๆมันๆต้องสั่งทุกครั้งที่มาส้มตำอีกจานค่ะ จานนี้ไม่ได้ทานเลยไม่รู้รสชาติเป็นยังไงถ้าอยากให้อร่อยจริงๆ แนะนำว่าไปทานสาขาสยามสแควร์ดีกว่านะคะ Stay Gorgeous <3
บรรยากาศร้าน คนไม่แน่นค่ะ
ส้มตำรสเด็ดจัดจ้านมากค่ะ