2013-08-30
ร้านส้มตำอินเดอะพาร์ค Som Tam In The Park เป็นร้านส้มตำขนาดใหญ่มีโต๊ะรองรับลูกค้าเยอะ บรรยากาศสบายๆ ที่นั่งเป็นสีขาว ทำให้ดูสะอาดมากๆ ไม่เหมือนร้านส้มตำร้านอื่นๆ ที่เราไปเลยล่ะค่ะ พริกภาพลักษณ์กันเลยทีเดียวมาร้านนี้มีเมนูที่แนะนำให้สั่งอย่าง ส้มตำอินเดอะพาร์ค ชื่อเีดียวกับร้านนี่ล่ะค่ะ เป็นส้มตำรสจัดจ้านเผ็ดถึงใจ โรยด้วยแผ่นปลากรอบ อร่อยดีค่ะ ตำข้าวโพดก็อร่อย รสชาติดีค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานรสจัด หมูแดดเดียวของที่นี่ก็ไม่เหนียว อร่อย มีซอสพริกมาให้ด้วย อร่อยไปอีกแบบค่ะราคาอาหารปานกลาง แต่ร้านสะอาด นั่งสบาย ชิลดีค่ะ