2011-06-22
พักเที่ยงไปรู้จะทานไรดี เดินไปเดินมา ที่ตึำกคนก็เยอะ ไปฝั่งฮ่องกง ก็ร้อนมาก เดินออกมาริมถนน เจอ ร้านส้มตำ เป็นร้านอีสานนัว by เสวย เพื่อนเคยบอกว่าร้านนี้ อาหารอร่อยดี เสียอย่างเดียวเปรี้ยวไปหน่อยต้องบอกเขา แต่เราเป็นคนทานอาหาร แซบๆๆ เลยจะลองดู ทานมันเที่ยงๆๆนี้แหละ เพื่อท้องเสียจะได้ลาป่วยกลับบ้าน อิๆๆ ถึงหน้าร้าน คนเต็มร้านมากๆๆ เลยขอตั้งโต๊ะนั่งข้างนอกอากาศโปร่งๆๆ ก็เริ่มสั่งอาหาร พอเริ่ม เพื่อนก็เริ่มกระซิบละ อย่าเน้นเปรี้ยวละ ร้านนี้่เปรี้ยวของจริง ไปต้องเน้น เลยสั่ง ส้มตำ ตับหวาน ไม่คาวเลย ไก่และก็ หมูทอด อร่อยดี อาหารมาไวมาก ขอบอก ไม่ต้องรอนาน เพราะตอนแรก เดินหาที่ทานข้าวอยู่นาน ก็กลัวจะกลับมาทำงานสาย ใ