2013-09-19
วันนี้คนเข้าออฟฟิตเยอะ พวกเราเลยคิดอยากกินส้มตำกันคะ ไปร้านคนเยอะๆๆ ไม่สะดวก เลยสั่งมากินดีกว่านะคะร้าน ไฮ ส้มตำคอนแวนต์ ร้านเขาจริงอยู่ที่ ถนนสีลม ซอยคอนแวนต์ เราเคยแต่ ผ่านไปผ่านมา เฉียดไปเฉียดมาไม่เคยกินเลยคะ แต่หลายคนบอกว่าอร่อยวันนี้ก็เลยสั่งมากินที่ ออฟฟิตดีกว่าเบอร์โทรสั่ง 02-631-0216 085-245-8118เราโทรไปสั่งตอน 11 โมงเช้า เที่ยงก็ได้กินแล้วคะ โดยคิดค่าส่งตามระยะทางคะ ของเราที่งานอยู่ สุขุมวิท ค่าส่งก็ 120 บาท วันนี้เรา มีทั้งหมด 13 คนคะ สั่งมาอย่างละหลายถุงอยู่ แกทีคลุ้งไปทั้งห้องเลยคะ ฝรั่งท่ทำงานก็นั่งดมกลิ่นส้มตำไปหมูแดดเดียว (80 บาท) หมูแดดเดียวที่นี่จะหวานๆ แข็ง หน่อย ทอดมากับ
ร้าน ไฮ ส้มตำคอนแวนต์
เบอร์โทรสั่ง 02-631-0216
085-245-8118
หมูแดดเดียว (80 บาท) หมูแดดเดียวที่นี่จะหวานๆ แข็ง หน่อย ทอดมากับเม็ดพริกไทย ก็หวานหวาน อร่อยดีคะ
ไก่ย่างใหญ่ (110 บาท) ไก่ย่างเราเฉยๆ คะ เราชอบแบบไก่ย่างแห้งแห้งมากกว่า
ส้มตำที่นี่เราชอบที่เค้าเอาไปตำไม่ใช่แค่เอาไปคลุกๆๆ
ส้มตำคอหมูย่าง (100 บาท) เป็นส้มตำไทยหวานหวานเปรี้ยว ไม่เผ็ดมาก
ตัวใหญ่เป้งเลย เค้าให้กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด จานนี้อร่อย
ราคามื้อนี้ 2,230 บาท สำหรับ 13 คน
แพงอยู่นะึคะ แต่อาหารเค้าอร่อยเลยแหละ หลายคนชอบ เค้ามีอีกหลายเมนูเลยคะ วันหลังจะลองสั่งมาอีก