2012-02-06
รีวิวที่ยี่สิบสามของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินอาหารที่ร้านส.หน้าวังครับร้านส.หน้าวัง สะดุดตาตั้งแต่หน้าร้าน เพราะผมเห็นมีเมนูอาหารเยอะมากแต่พอผมหลวมตัวเดินเข้ามาในร้านแล้ว...บรรยากาศ..เอิ่ม..ตามที่เห็นในภาพเลยแหละครับ ร้านจะเล็กๆ แคบๆวางของไว้เต็มไปหมด แทบจะไม่มีที่เหลือให้เดิน แต่ในร้านพอจะมีที่นั่งอยู่บ้างครับไหนๆ ก็เดินเข้ามาในร้านแล้ว ก็เลยสั่งอาหารมาทานดูซักจานและเห็นตั้งแต่ป้ายหน้าร้านมีเมนูสุกี้รสเด็ดผมก็เลยลองสั่งสุกี้แห้งมาลองทานดูซะหน่อยการบริการ..ผัดสุกี้แห้งได้รวดเร็วมากเลยครับ ผมนั่งรอไม่ถึง5นาทีผมก็ได้กินแล้วครับรสชาติ..สุกี้แห้งหมูนะครับจานนี้ ผัดมาได้แห้งดี น้ำจิ้มรสเด็ดจริงครับรสชาติสมที่จะเป็นเม
ร้านส.หน้าวัง สะดุดตาตั้งแต่หน้าร้าน เพราะผมเห็นมีเมนูอาหารเยอะมาก แต่พอผมหลวมตัวเดินเข้ามาในร้านแล้ว... บรรยากาศ..เอิ่ม..ตามที่เห็นในภาพเลยแหละครับ ร้านจะเล็กๆ แคบๆ
การบริการ..ผัดสุกี้แห้งได้รวดเร็วมากเลยครับ ผมนั่งรอไม่ถึง5นาทีผมก็ได้กินแล้วครับ รสชาติ..สุกี้แห้งหมูนะครับจานนี้ ผัดมาได้แห้งดี น้ำจิ้มรสเด็ดจริงครับ
รสชาติสมที่จะเป็นเมนูแนะนำของร้านได้ อร่อยก็อร่อยตรงน้ำจิ้มเนี่ยแหละครับ
พริกร้านนี้เผ็ดดี น้ำจิ้มก็เลยออกมารสเด็ดขนาดนี้ หมูที่ผัดมาในสุกี้แห้งก็เนื้อนุ่มดีครับ
สำหรับเมนูนี้ก็อร่อยเป็นเมนูแนะนำของร้านนี้ได้ครับ แต่.....
ราคา..นั้น..แค่สุกี้แห้งหมูธรรมดาจานนี้ราคาตั้ง60บาทแหนะครับ
เพราะถ้าผมเทียบกับปริมาณแล้ว ผมถือว่าแพงพอสมควร
เพราะสุกี้แห้งจานนึงก็มีอยู่นิดเดียว มีหมูอยู่ไม่กี่ชิ้น
รวมน้ำเปล่าขวดนี้ ที่ขวดละ 10 บาท กับ น้ำแข็งเปล่าแก้วนี้ แก้วละ 2 บาท
ราคา..สำหรับมื้อนี้ทั้งหมดก็72บาทครับ
ภาพคู่..
ภายในร้านวันนี้ก็มีผมกับแฟนนั่งกินกันอยู่แค่สองคนนี่แหละครับ
ก็เลยถ่ายภาพคู่ป้อนอาหารกันเต็มที่เลย55