ไปเดินเล่นห้างเซนทรัล ก็ต้องแวะร้านนี้สักหน่อยคะ่ ฮั่วเซ่งฮง ร้านอาหารจีนที่ขึ้นชื่ออีกร้านหนึ่งขอนำเสนอเลยล่ะกัน จานแรก ผัดหมี่ฮ่องกง อร่อยจริงๆ เส้นนุ่ม มีกุ้ง ปลาหมึกกรอบ ผักต่างๆ เบคอน รสชาติดี กินแล้วไม่เบื่อเลยค่ะจานต่อไปนะค่ะ กุ้งทอดครีมสลัด จานนี้พิเศษกว่าร้านอื่นๆที่ ผักที่ใส่ส่วนใหญ่เปงผลไม้ แอปเปิ้ล แคนตาลูป ถ้าร้านอื่นจะมีแต่ผัก น้ำครีมสลัดก็อร่อยนะค่ะ จานต่อไป เกี้ยวกุ้งทอด กรอบนอก นุ่มใน กุ้งเต็มๆคำค่ะ กินเล่นๆเพลินดีค่ะ

• หมี่ผัดฮ่องกง