หลังจากสยามเซ็นเตอร์เปิดก็เพิ่งได้ไปทานโคโค่มาค่า ร้านจะอยู่ทางผ่านไปสยามดิส ร้านออกจะเล็กๆนิดหน่อยค่ะ แต่ว่าบรรยากาศร้านตกแต่งดีค่ะ น่ารัก แต่ว่าโต๊ะค่อนข้างเล็กด้วย พนักงานบริการธรรมดาค่ะ ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ เรียกนานมากกว่าจะมา โคมไฟที่ตกแต่งในร้านค่ะ สวยดีค่ะ หลากสีสันดีด้วย น่านั่งค่ะ ข้าวแกงกะหรี่หมูชาบูค่ะ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เราสั่งลดข้าว เผ็ดปานกลางค่ะก็จะไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ ถ้าใครชอบเผ็ดๆก็สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ค่ะ หมูนุ่มมาก ไม่เหนียวเลยค่ะ
หมูนุ่มมาก ไม่เหนียวเลยค่ะ