2011-08-29
วันนี้ขอนำเสนอ หมูสะเต๊ะของร้านตี๋โภชนา ท่าดินแดงคะ พอดีที่เห็นว่าหมูสะเต๊ะใส่โฟมเนื่องจากว่า เราต้องเดินทางไปทำธุระข้างนอก เราก็เลยซื้อมาแบบใส่ถุง แล้วก็ไปเทใส่ฝากล่องโฟมกล่องข้าวของเรานั่นเอง 5555รสชาติหมูสะเต๊ะ เนื้อหมูหนานุ่มดีคะ ทานกับน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะหวานๆ เค็มๆ เข้ากันได้ดี และยังมีแตงกวากินแก้เลี่ยนอีก แล้วถ้าใครอยากกินกับขนมปังปิ้ง ร้านนี้ก็มีนะคะ แต่เราไม่ได้สั่งมาอ่ะยังไม่ค่อยมีคนแหะเช้านี้ ^_^บรรยากาศ พอเข้ามาในถนนท่าดินแดงแล้วก็จะเจอร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือ เวลาประมาณเที่ยงๆ คนยังไม่ค่อยเยอะคะ ภาพที่ถ่ายถ่ายจากในรถ พอดีแฟนขับรถไปกลับรถด้านใน เพราะเวลาเขามาถนนสายนี้แล้วรถจะเยอะ ต้องไปกลับรถไกลเกือบถึงท่าน้ำท่า
การบริการ พนักงานร้านนี้เยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย (เอาไว้ยืนหน้าเตาปิ้งหมูสะเต๊ะ) ทำงานเร็วดี พอลงไปสั่งของปุ๊บก็ได้ปั๊บ รวดเร็วมาก