2015-10-03
ครัวซองต์ไทยากิ สาขาเมกาบางนา อยู่ตรงหน้าบิ๊กซีเป็นร้านนั่งทานได้ค่ะ ข้างๆจะเป็นร้านดังกิ้นโดนัท ซึ่งอาจต้องสังเกตกันสักหน่อยนะคะ ด้านหน้าร้านมีเคาท์เตอร์รับออเดอร์ มีขนมปลา 3 ไส้ ถั่วแดง คัสตราด ชาเขียวค่ะ และเครื่องดื่ม ชาเขียว มีให้เลือกแบบแก้วเล็ก และใหญ่ เริ่มต้นที่ 40-55 บาทค่ะ เราลองมาทานไส้ถั่วแดง และชาเขียวกันดูค่ะเริ่มต้นจากน้ำชาเขียวนมกันนะคะ รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นนักค่ะ ราคาแก้วใหญ่ 55บาท ขนมปลาไส้ถั่วแดง ทานตอนร้อนๆแบบนี้อร่อยที่สุดค่ะ แป้งข้างนอกกรอบดีมีโรยเกร็ดน้ำตาล ไส้ถั่วแดงมาเต็มๆค่ะอร่อยมากส่วนไส้ชาเขียวจะทานแบบเย็นนะคะ ชาเขียวอร่อยดีขมนิดๆ ถือว่าอร่อยทั้ง 2 ไส้เลยค่ะ ราคาอยู่ที่ 60-70บาทต่อชิ้นค่ะสำหรับใ
ชาเขียว
สำหรับใครที่อยากซื้อกลับบ้านก็สามารถซื้อได้เลย สาขานี้คนไม่เยอะค่ะ ไม่ต้องต่อคิวนาน ได้ทานแถมมีที่นั่งด้วยนะคะ