ร้านซูชิสายพาน คุณภาพกับราคาก็สมเหตุสมผลที่นี่คือ Heiroku sushi ค่าเห็นรีวิวคนอื่นไปทานบอกว่าอาหารสดและอร่อย คิดราคาเป็นจานๆ แถมซูชิไหลไปมาบนสายพาน เหมือนในหนังญี่ปุ่น น่าลอง อิอิว่าแล้วก็โทรนัดเพื่อนสาวปั๊ป ไปทลายพุงกันดีกว่าเธอ (ทลายให้เยอะขึ้นอะดิ)เดินมาหยุดที่ร้านนึง ตกแต่งร้านเรียบง่าย โทนสีน้ำตาล มีสายพานหมุนๆ คนนั่งในร้านเต็มเลยเห็นป้ายบ่งบอก จานแต่ละสี ราคาก็แตกต่างกัน ร้านนี้ใช่แล้วเธอออ เดินเข้าร้านโลดดราคาอาหารแต่ละจาน เช่น- จานสีเขียวถูกสุด 29 บ. /ข้าวหน้าปูอัด /ผักดอง อะไรทำนองนั้น - สีฟ้า 39 บ. /ข้าวปั้นหน้ากุ้ง /ไส้อโวคาโด้ /ไส้ปลาแซลมอน และอีกมาก- สีแดง 59 บ. อัพหน้าขึ้นมา / ซูชิปลาแซลมอนชิ้นโต
ที่นี่คือ Heiroku sushi ค่า
ราคาอาหารแต่ละจาน เช่น
- สีแดง 59 บ. อัพหน้าขึ้นมา / ซูชิปลาแซลมอนชิ้นโต / หอยปีกนก/ ปลาหมึก
- สีน้ำเงินเข้ม 79 บ. / หน้าปลาดิบชิ้นใหญ่มาก / หน้ากุ้งหวาน หน้าประหลาดเริ่มเยอะ
- สีเหลือง 99 บ. /หน้าปลาแซลมอนพิเศษ/ ปลามากูโร่ /ไข่หอยเม่น

ที่เหลือก็เป็น ราคา 119, 139, 159, 199 คุณภาพปลาก็พิเศษตามระดับราคาเช่น หน้าปลาโทโร่
ที่ชอบสุดเป็นซุปหอยตลับ อร่อยคล่องคอมากๆ 59 บาทค่ะ
ส่วนไข่หอยเม่น นี่ขอลองสักครั้งในชีวิต รสชาติเหมือนกินตะไคร้น้ำใต้น้ำตก
มันแสดงความเป็นธรรมชาติมากๆ จะว่าคาวก็ไม่เชิง บอกไม่ถูก
ลื่นๆ หยุ่นๆ ขอลองครั้งเดียวพอ
ถูกใจของหวานค่ะ คาวาอี้! น่ารักง่ะ เอาใจสาวๆ สุดๆ กางร่มด้วย กางร่มด้วยชอบๆๆ
แป้งแพนเค้กห่อครีมราดด้วยบลูเบอร์รี่ หวานดีค่ะ 59 บาท
อีกถ้วยที่ชอบ คือคัสตาร์ดธรรมดานี่แหละค่ะ แต่ชอบที่ใส่น้ำจืดลงไปด้วยอร่อยดี
ที่นี่เค้ายังมีเมนูทานเล่นอีกมาก เอ่อลืมบอกชาเขียวร้อนเติมฟรีค่ะ ปลาดิบก็อร่อยสดดีค่ะ
คุณภาพตามระดับราคา

สรุปความคิดเห็นส่วนตัว
- รสชาติอาหาร อร่อย ปลาสดดีค่ะ ข้าวไม่แข็งเกินไป
- จุดประทับใจคือ ซุปหอยตลับอร่อย มีสายพานด้วยตื่นเต้นๆ (จะตื่นเต้นทำไม)
- บรรยากาศร้าน ทันสมัย เรียบง่าย หนุ่มสาวทำงาน ครอบครัวก็โอเคค่ะ
- การตกแต่ง+ภาชนะ สะอาดดีคะ
- การบริการ พนักงานบริการดี พูดจาดีค่ะ
- ราคาต่อคน ถ้าให้อิ่มประมาณ 200-500 บาท (ขึ้นอยู่กับสีจานที่สั่งด้วยนะ)
- ชาเขียวร้อนกินฟรี 55 ชอบ

สถุานที่ตั้ง มี 3 สาขาจ้า
1. เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7
2. ดิจิตอล เกตเวย์ สยาม ชั้น 4
3.เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ ชั้น 6

สาขาที่เราไปกินคือ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ค่ะ เกือบลืมราคาอาหารยังไม่รวมVat 7% นะจ๊ะ

2009-07-18
  • ซุปหอยตลับ