2012-06-28
บาร์บีกอนเพื่อนรัก ... เป็นอีกร้านที่บ้านเราชอบทานมากๆเลย อิอิ วันนี้มาสาขาใกล้บ้าน สาขาพระราม 3 ค่ะ สาขานี้ จะมีอยู่ 2 ชั้นนะค่ะ เรามาที่ชั้น 5 จ้า จะใหญ่หน่อย อิอิ .... ที่นั่งค่อนข้างเยอะ มากี่คน ทางร้านก็จัดให้ได้ (ถ้าตอนนั้น ไม่มีคิวนะ) อิอิ มาแล้วคร้าบบบ เซ็ตครอบครัวเนื้อ อิอิ ในเช็ตจะประกอบด้วย อาหารทะเล 1 จานใหญ่ และเนื้ออีก 1 จานค่ะ ... แต่เนื้อวันนี้ ไม่ติดมันเลยง่ะ แงแง ... เราชอบแบบติดมัน ต้องบอกพนักงานอ่ะคะ ปกติถ้าบอก ก็จะได้นะ แต่เราลืมบอกง่ะ แงแง พวกอาหารทะเล ก็สดใช้ได้เลยนะค่ะ ในราคาเท่านี้ ถึงชิ้นจะไม่ได้ใหญ่อลังการมาก แต่ก็อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคาล่ะ อิอิอันนี้สั่งมาเพิ่มค่ะ บะหมี่ปลา ของโปรดมากๆเลย ไม่เห
สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการดีค่ะ น่ารักมาก พนักงานที่นี่ ค่อนข้างเยอะ เลยบริการทั่วถึง อิอิ
รสชาติอาหาร :อร่อยเสมออ อิอิ
บรรยากาศร้านใช้ได้เลยค่ะ เหมือนเขาก็ปรับปรุงเรื่อยๆ เลยดูสะอาด น่านั่ง
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมค่ะ ราคาไม่แพงเลยนะ อิอิ
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะค่ะ มีพวกทานเล่นด้วยน้า ของหวานก็มี อิอิ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :บะหมี่ปลา,เซ็ตครอบครัวหมู เนื้อ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้าาา