อากาศร้อนแบบนี้ ไปทานไอติมกันค่ะช่วงนี้เบื่อสเว่นเซนส์ ลองไอติมใหม่ๆ กันบ้าง เลยมาลงที่นี่ค่ะ ete สีลมเราสั่ง Raspberry Sorbet ซันเดย์มา รสเปรี้ยวเข็ดฟัน สะใจมากแต่วิปปิ้งครีมจืดไปหน่อย ไม่ค่อยมันอีกถ้วยเราสั่งบานาน่าสปีดมา รส Banana Almond รสชาติยังไม่ถูกใจ หวานน้อย น่าจะถูกใจคงไม่ชอบหวานนะ------------------------------สรุปส่วนตัว- รสชาติเฉยๆ ยังไม่ถูกใจเราเท่าไหร่ ไอติมที่เปรี้ยวก็เปรี้ยวจนเข็ดฟัน (น่าจะถูกใจคนชอบเปรี้ยว)- บรรยากาศร้าน ตกแต่งทันสมัย สะอาดค่ะ- การบริการ พนักงานบริการดีค่ะ
เลยมาลงที่นี่ค่ะ ete สีลม

สรุปส่วนตัว
(น่าจะถูกใจคนชอบเปรี้ยว)
2010-10-14
慶祝紀念