2012-01-08
วันนี้มาเซนทรัลปิ่นเกล้าอีกแ้ล้วอยากทานอะไรปิ้งย่างบ้าง เลยมาทาน Sikishi BBQวันนี้มากัน 3 คน เลยสั่งไม่มาก ตามรูปเลยจ้าที่เห็นอยู่ในชามฝาหอยนั่นคือชุดปลาดิบจ้าสดใช้ได้เลยนะๆสั่งชุดรวมหมูมาด้วยๆโดยรวมแล้วรสชาติดีเลยล่ะค่ะ ชอบหมูหมักมากรสชาติกลมกล่อม แล้วอีกอย่างชอบบรรยากาศร้านนี้ด้วยเพราะว่าไม่มีควัน ไม่ร้อนเหมือนร้านปิ้งย่างอื่นๆค่ะ
วันนี้มากัน 3 คน เลยสั่งไม่มาก ตามรูปเลยจ้า ที่เห็นอยู่ในชามฝาหอยนั่นคือชุดปลาดิบจ้า
สดใช้ได้เลยนะๆ
สั่งชุดรวมหมูมาด้วยๆ โดยรวมแล้วรสชาติดีเลยล่ะค่ะ ชอบหมูหมักมาก