ร้านไอศครีมswensen's สาขาctw มีโต๊ะนั่ง แบ่งเป็น3 ส่วนส่วนแรก ที่นั่งบริเวณหน้าร้าน เหมาะสําหรับ คนที่ชอบความคึกคัก เพราะเป็นลักษณะ เปิด และติดกับทางเดินของห้าง จะเห็นคนเดินไปเดินมาส่วน2 จะมีโต็ะ แบบโซฟา ราวๆ 6 โต๊ะ และโต๊ะ มาตรฐานอีกราว 15โต๊ะโซนนี้ ลูกค้าเยอะ จะพูดคุยกันค่อนข้างดัง เหมาะสําหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ ส่วน3 จะมีโต๊ะ ราว 10 โต๊ะ โซนนี้จะ ค่อนข้างเงียบ สบายเหมาะสําหรับคนที่ ชอบบรรยากาสแบบส่วนตัว สงบ เมื่อเราเดินเข้ามาในร้านก็มีพนักงานมาต้อนรับ และพาไปนั่ง เสริฟ์น้ำเย็นๆชื่นใจก่อนเป็นอันดับแรก พร้อมกับให้เมนูเราค่ะ ทางร้านจะมีเมนูโปรโมชั่น ทุกเดือนเปลี่ยนไปเรื่อยๆหากหมดเดือนก็จะเปลี่ยนและมีเมนูปร
ร้านไอศครีมswensen's

ส่วนแรก ที่นั่งบริเวณหน้าร้าน
จะเห็นคนเดินไปเดินมา

ส่วน3 จะมีโต๊ะ ราว 10 โต๊ะ
โซนนี้จะ ค่อนข้างเงียบ สบาย
พร้อมกับให้เมนูเราค่ะ
และมีเมนูประจำร้านที่สามารถสั่งได้ทุกโอกาส

วันนี้ สั่งเมนูโปรโมชั่นประจําเดือน
คือ
์ีนัตตี้ ช๊อคโก้ บานานา
ประกอบด้วย กล้วยหอม กล้วยหอมเคลือบช๊อกโกแลต บราวนี่ วิฟครีม ไอศกรีม2 ลูกใหญ่ราดด้วยช๊อคโกแลตฟัจด์ และโอรีโอ้บด ปิดท้ายด้านบนด้วย เชอรี่ชุบช็อคโกแลต ประดับด้วยธงชาติอเมริกัน

ตัวไอศรีมค่อนข้างหวาน ทานกับช๊อคโกแลตแล้ว รู้สึกเลี่ยนเพราะหวานเกินไป

สำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวาน
ขอแนะนําให้สั่งเป็นไอศกรีม เชอเบส เพราะจะมีรสเปรี้ยว จะได้ไม่เลี่ยนค่ะ
฿100 (Tea)
  • ไอศกรีมเชอร์เบท