2011-07-28
หลงทางไปเจอร้านนี้เข้า บวกกับ ยังไม่ได้ทานข้าวเช้าเลย แวะที่นี่ซะเลยค่ะ อยู่ที่ทองหล่อ 20 น้าคะ Cheesecake House นั่นเอง ^^ ร้านนน่ารักซะขนาดนี้ จะอดใจได้ไงค่ะเดินเข้าร้านไปคนเยอะ พอสมควรค่า แต่ยังพอมีที่ว่างคะ โซนกลางร้าน จะจัด Bakery, Cake, Cookie ไว้สำหรับลูกค้าที่ซื้อกลับบ้านค่ะ ถึงโต๊ะแล้วค่ะ อุปกรณ์พร้อมค่ะน้ำมาแล้วค่า ชานมค่า อันนี้สีสันดูน่าทานดีไหมคะ แต่ว่ารสชาติจืดไปหน่อยค่ะ ของเรามาแล้ว Choco Banana Frappe ช๊อกโกแลต ผสม กล้วยปั่นค่ะ โอเค กว่าชานมเยอะเลยค่า ไม่หวานมาก มีกลิ่นกล้วยด้วยค่ะ ชอบๆอาหารคาวบ้างนะคะ Maccaroni ไส้กรอก + ชีส จากนี้เฉยๆ มากค่า มันดูไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ ไส้กรอกก็รสชาติธ
มาแล้วค่ะ อร่อยดีค่ะ เนื้อชีสอร่อยมาก สมแล้วที่เป็นร้าน Cheese Cake ส่วนของ Strawberry ยังแอบเปรี้ยวไปนิดนะคะ แต่รวมๆ มาตัดกับ Cheese ก็ถือว่าน่าลองอยู่ค่ะ